Trường Đài Loan

Trường đại học dân lập khoa học và công nghệ từ tế

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỪ TẾ

TZU CHI UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY

Địa chỉ:

Tel:

Website:

logo truong dai hoc khoa hoa cong nghe tu te

1. Giới thiệu về trường

– Thành lập: Trường được thành lập bởi Quỹ từ thiện Phật giáo Từ Tế

– Người sáng lập: Pháp sư Cheng Yen

– Phương châm của trường: TỪ – BI – HỶ – XẢ là phương châm của trường

– Mục tiêu giáo dục:

+ Cá nhân trường mong muốn giáo dục về cả tính chuyên nghiệp và tính nhân văn, trường đào tạo đội ngũ giảng viên có cả về kiến thức chuyên môn và tố chất nhân văn.

+ Những cá nhân được đào tạo tại trường đều trau dồi kiến thức cùng với các phẩm chất như: Lòng biết ơn, trân trọng cuộc sống, quan tâm xã hội, và trao đi tình yêu thương.

+ Tập trung vào việc giáo dục lối sống và giáo dục đạo đức, giáo dục tôn sư trọng đạo, hiếu thảo với cha mẹ, yêu thương bạn bè và học tập lễ nghĩa, để truyền cho sinh viên cảm hứng vào đào tạo ra một lối sống chân thiện mĩ.

– Triết lý giáo dục: Tầm nhìn phát triển của trường dựa trên “Tính chuyên nghiệp, tính nhân văn, tính phục vụ và sự xuất sắc”

– Đặc biệt của trường:

+ Giáo dục toàn diện: Triết lý giáo dục của trường nhấn mạnh vào cả tính chuyên nghiệp và tính nhân văn. Ngoài các môn học thông thường và các môn học chuyên ngành, mỗi chương trình giảng dạy của mỗi khoa đòi hỏi một số lượng nhất định một số môn học của giáo dục phổ thông. Chương trình giảng dạy chung được chia thành 5 khía cạnh:

  • Nhân văn và nghệ thuật;
  • Quyền công dân;
  • Lịch sử và văn hóa;
  • Khoa học đời sống và môi trường;
  • Khoa học công nghệ và trí tuệ đời sống;

Chương trình giáo dục đa chiều vừa có thể kết nối các học viên với nhịp đập của xã hội, đồng thời nuôi dưỡng sinh viên cả về phẩm chất và kiến thức khoa học công nghệ hiện đại.

+ Từ Thành Hi Đức: Gia đình Từ Hi được thành lập tại trường do Cha Từ Thành và mẹ Hi Đức, định kì tổ chức các buổi gặp gỡ, hoạt động nhằm chăm sóc chuyên sâu, cùng việc tư vấn các thói quen tốt cho sinh viên. Bằng kinh nghiệm và tấm gương bản thân, cha mẹ trao cho tình yêu thương và giúp học sinh hiểu rõ hơn về cuộc sống.

2. Chương trình học cấp bằng cho sinh viên nước ngoài:

– Khoa điều dưỡng (Nursing)

– Khoa quản lý y tế (Health Administration)

– Khoa quản lý tiếp thị và lưu thông (Marketing and Distribution Management)

– Khoa công nghệ và quản lý thông tin (Information Technology and Management)

– Khoa Y học hình ảnh và X Quang (Medical Imaging and Radiological Sciences)

3. Thông tin học bổng:

5 cá nhân đứng đầu mỗi lớp ở mỗi học kỳ, mỗi cá nhân có thể nhận học bổng 20,000 đài tệ, ngoài ra còn học bổng dành cho sinh viên học theo quy chế, học bổng dành cho gia đình có công, học bổng dành cho sinh viên thủ khoa đầu vào,…

Du học Đài Loan ICOGroup!