Tin tức

HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ NĂM ĐẦU TIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT HOÀN CẦU | ICOEdu

Hình ảnh có liên quan

HỌC BỔNG TRƯỜNG KHKT HOÀN CẦU 

  • Loại hình Học Bổng: Miễn 100% học phí và KTX năm đầu tiên.
  • Từ năm thứ hai xét duyệt theo thành tích. Nếu GPA đạt 7.5 trở lên, hạnh kiểm đạt 8.2 trở lên sẽ được giảm trừ 50% học phí và KTX

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT HOÀN CẦU

Nằm ở Thành Phố Vân Lâm xinh đẹp ở phía tây Trung bộ Đài Loan. Nó gần Hồ Mặt trăng Mặt trời và Núi Alishan, hai nơi đến phổ biến của Đài Loan. Khẩu hiệu của Đại học Hoàn cầu (Transworld University) là ” Thương yêu tính trung thực, sự toàn vẹn Thực hành ” và được dựa vào bốn yếu tố của tính Trí tuệ, Sáng tạo, Hợp tác v&

Nhà trường chính thức được thành lập năm 1992 với tên Trường là Cao đẳng Thương mại Hoàn Cầu. Nhà trường đã chính thức được nâng cấp lên học viện trong năm 2000 và đổi tên thành Học viện Công nghệ Hoàn Cầu. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2010, Học viện Công nghệ Hoàn Cầu được đổi tên thành Đại học Hoàn Cầu (TWU). TWU đã phát triển nhanh chóng trong lịch sử ngắn của mình từ tổng số 750 học sinh và 7 ngành đào tạo trong học kỳ đầu tiên của mình cho hơn 8.000 học sinh và 15 ngành đào tạo ngày hôm nay.

Kết quả hình ảnh cho đại học khkt hoàn cầu
Đại học Hoàn cầu (Transworld University) hiện đang đào tạo chương trình Cao Đẳng, Cử Nhân và Thạc sĩ tại trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh, cử nhân Ứng dụng Khoa học & Công nghệ, Cử nhân Thiết kế, Cao đẳng Nhân văn & Ứng dụng Khoa học đời sống, Cử nhân về Môi trường và Quản lý tài nguyên, và Cử nhân Quản lý Chiến lược của Doanh nghiệp vừa và nhỏ. .

Một trong những tính năng tốt của Đại học Hoàn cầu (Transworld University) là sự phát triển của Trường Cao đẳng Thiết kế. Ba ngành (Visual Thiết kế truyền thông, PR Thiết kế và Sản phẩm thiết kế) được kết nối với nhau. Cục Thiết kế sản phẩm tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm thời trang, sáng tạo, và văn hóa. Nó được kết hợp với các chương trình thiết kế trực quan thông tin được cung cấp bởi Cục Thiết kế Truyền thông hình ảnh. Cục Quan hệ công chúng Thiết kế tập trung vào việc thúc đẩy thiết kế dựa trên công ty, giao tiếp và làm việc trên tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban.

Đại học Hoàn cầu (Transworld University) đang làm việc về việc ký kết thỏa thuận với các trường học bên ngoài của Đài Loan. Năm 1997 Transworld đã ký thỏa thuận đầu tiên trường Đại học Bournemouth (Anh). Và tiếp tục vào năm 1999 với các trường Đại học Melbourne (Australia) và Đại học Pittsburg (Mỹ). Vào tháng Năm năm 2007, trường đã ký kết một thỏa thuận với Patten University (Mỹ). TWU đã bắt đầu hợp tác với Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Trung Quốc từ năm 2008. Nhà trường hiện đang có hàng chục sinh viên quốc tế từ miền nam châu Á.

Ngành học:

* Học viện Quản lý:

– Học viện Cao học Chiến lược quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa

–  Học viện Cao học Quản lý các vấn đề công cộng (Chương trình Giám đốc điều hành Quản trị kinh doanh)

– Khoa Quản trị Kinh doanh

–  Khoa Tài chính

–  Khoa Quản lý Thông tin

–  Khoa Quản lý Marketing

–  Khoa Ngoại ngữ Ứng dụng

Đại diện ICOEdu ký kết hợp tác với trường Đại học KHKT Hoàn Cầu
Đại diện ICOEdu ký kết hợp tác với trường Đại học KHKT Hoàn Cầu

* Học viện Xã hội Nhân văn:

– Học viện Cao học Quản lý Tài nguyên Môi trường

– Học viện Cao học Công nghệ sinh học

– Khoa Du lịch và Du lịch sinh thái

– Khoa Công nghệ sinh học

– Khoa chăm sóc Giáo dục mầm non

– Khoa Du lịch và Khách sạn

– Khoa Nghệ thuật Ẩm thực

* Học viện Thiết kế:

– Khoa Thiết kế Sản phẩm sáng tạo

– Khoa Thiết kế Hoạt hình và Đa phương tiện

– Khoa Phong cách và Thẩm mỹ

– Học viện Cao học Thiết kế Phương tiện truyền thông bằng hình ảnh

– Khoa Thiết kế Phương tiện truyền thông bằng hình ảnh

ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH

So với các quốc gia trong khu vực thì chi phí du học Đài Loan khá rẻ, bên cạnh đó chi phí sinh hoạt ở Đài Loan cũng không cao hơn Việt Nam là bao nhiêu (khoảng 1,5 lần).

Hình ảnh có liên quan
Học phí dự trù cho một năm học ở Đài Loan như sau:

  • Tiếng Hoa: Học phí từ 650 – 950 USD/khóa.
  • Học đại học/ cao học: Học phí dao động từ 2500 – 4000 USD/năm (Tuy nhiên mức học phí này tùy thuộc vào từng ngành học và từng trường,…)
  • Chi phí sinh hoạt phí, ăn ở, điện nước: 250 – 350 USD/tháng.
  • Đây là kinh phí dự trù cho một năm/khóa học ở Đài Loan. Tuy nhiên con số này có thể tăng lên

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ICOEDU 

🔰 ICOEdu – Hệ thống Du học số 1 Việt Nam 🔰
🏣 Địa chỉ: 
34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Hotline: 1800 8105
🌍 Website: Duhocico.edu.vn
🎯 Fanpage: Fb.com/duhocico.edu.vn
📥 Email: duhocicoedu@gmail.com
 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chuyển đổi bằng lái xe máy Việt Nam sang Đài Loan

Hiện nay, có rất nhiều lao động và Du học sinh Việt Nam tại Đài Loan chọn phương tiện di chuyển là xe máy nhằm thuận tiện cho việc đi lại, không phải phụ thuộc vào các phương tiện công cộng và còn có thể chủ động hơn khi di chuyển. Hơn nữa xe máy […]

Lịch thi TOCFL 2021 tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

LỊCH THI TOCFL TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ ỨNG DỤNG CNTT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, ĐHQGHN NĂM 2021   Ngày thi Thời gian đăng ký  Loại hình thi  Phí đăng ký  2021-01-10 2020-11-25 đến 2020-12-10 Thi trên máy tính Phồn thể : 700,000 Giản thể : 700,000 […]

Đọc tiếp