Hỏi Đáp

Tại sao lại chọn đi du học Đài Loan? (Giá trị nhận được khi đăng kí du học Đài Loan?)
Sự khác biệt trong cách làm du học Đài Loan của ICO?
Thời gian học tiếng Hoa trước khi bay là bao lâu? Thời lượng học có đảm bảo chất lượng tiếng để sang Đài Loan vào học chuyên ngành hay không?
Thủ tục hồ sơ khi nộp yêu cầu ra sao? Bao giờ em phải nộp? Có phát sinh gì thủ tục nữa không?
Học phí của du học Đài Loan là bao nhiêu? Làm thế nào để biết học phí tại các trường bên Đài Loan?
Bố mẹ em đã từng đi XKLĐ Đài Loan và bị trục xuất về nước thì em có thể tham gia chương trình du học Đài Loan được không?
Em không muốn học tiếng ở VN lâu, em muốn sang đó học tiếng khoảng 6 tháng – 1 năm rồi mới học chuyên ngành có được không?
Chương trình thi TOCFL là gì? Tổ chức thi ở đâu? Thi kiểu gì? Như thế nào?
Em muốn đăng ký đi du học ở ICO tuy nhiên em không theo học tiếng Hoa ở ICO được không?
Sau khi ra trường thì nếu em ở lại Đài Loan thì em được ở lại tìm việc bao lâu? Khối ngành nào dễ được ở lại nhất?