Tin tức

Top 10 trường Đại học được nhà tuyển dụng yêu thích tại Đài Loan

Du học Đài Loan đang trở nên hấp dẫn với rất nhiều học sinh quốc tế bởi nhiều ưu điểm như chi phí, học bổng, chất lượng giáo dục, cơ hội nghề nghiệp,… Nếu bạn đang có ý định Du học Đài Loan để chuẩn bị hành trang tương lai và có được công việc mơ ước, hãy cùng ICOEdu theo dõi danh sách 10 trường Đại học được nhà tuyển dụng yêu thích tại Đài Loan dưới đây nhé!

Hàng năm, trang thông tin việc làm 1111 luôn có khảo sát điều tra mức độ yêu thích của các doanh nghiệp đối với các trường đại học tại Đài Loan. Cuộc điều tra năm 2020 được tiến hành từ ngày 16/10- 20/11/2019. Đối tượng tham gia khảo sát là lãnh đạo, người có thẩm quyền tuyển dụng, sử dụng nhân tài và bộ phận nhân sự để điều tra ngẫu nhiên. Hình thức khảo sát là trả lời bảng câu hỏi trực tuyến. Bảng câu hỏi này đã được gửi đến các công ty lớn, vừa và nhỏ. Có 19.793 bảng câu hỏi được gửi đi, và đã thu về được 2877 câu trả lời hợp lệ, có độ chính xác 95%.

Top 10 trường Đại học được nhà tuyển dụng yêu thích tại Đài Loan

Top 10 trường Đại học được nhà tuyển dụng yêu thích tại Đài Loan

Nhìn chung, top 5 các trường được các doanh nghiệp yêu thích không có nhiều thay đổi. Ở khối Đại học thông thường, Đài học Quốc gia Đài Loan vẫn là trường được yêu thích nhất trong các trường công lập và đại học Phụ Nhân là trường được yêu thích trong nhóm dân lập. Khối Đại học KHKT, trường NTUT nằm ở vị trí đầu tiên trong khối công lập và trường Trí Lí (CLUT) nằm ở vị trí đầu bảng trong khối dân lập.

Nguồn tin từ: hs.1111.com.tw

Du học Đài Loan ICOEdu chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chuyển đổi bằng lái xe máy Việt Nam sang Đài Loan

Hiện nay, có rất nhiều lao động và Du học sinh Việt Nam tại Đài Loan chọn phương tiện di chuyển là xe máy nhằm thuận tiện cho việc đi lại, không phải phụ thuộc vào các phương tiện công cộng và còn có thể chủ động hơn khi di chuyển. Hơn nữa xe máy […]

Lịch thi TOCFL 2021 tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

LỊCH THI TOCFL TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ ỨNG DỤNG CNTT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, ĐHQGHN NĂM 2021   Ngày thi Thời gian đăng ký  Loại hình thi  Phí đăng ký  2021-01-10 2020-11-25 đến 2020-12-10 Thi trên máy tính Phồn thể : 700,000 Giản thể : 700,000 […]

Đọc tiếp