Giới thiệu

Về ICOEdu

ICOEdu là thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup, thành lập ngày 29 tháng 04 năm 2008, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ – Du học – Hệ thống trường phổ thông liên cấp.

 

Sau 11 năm hình thành và phát triển, ICOEdu đã đưa được tổng số hơn 8.000 du học sinh sang nước ngoài học tập và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 11.000 học viên.

Ngoài ra, ICOEdu là đối tác của hơn 300 trường CĐ – ĐH, trường tiếng trên thế giới và là đối tác của hơn 1000 trường THPT trên cả nước.

Chương trình “đồng hành khép kín” : ICOEdu đồng hành cùng học viên từ khâu tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, chọn trường đến xuất cảnh, hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, định hướng tiến học và giới thiệu việc làm chính thức. 

dong hanh khep kin

ICOEdu đã xác định yếu tố mang tính nền tảng để phát triển bền vững:

1. Sứ mệnh ICOEdu: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

2. Tầm nhìn ICOEdu: Trở thành hệ thống du học số 1 Việt Nam . 

3. Tư tưởng cốt lõi ICOEdu: Nơi tạo dựng tương lai.

4. Con người ICOEdu:  Professional and Rich

Cùng với đó, lựa chọn Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan và Các nước nói tiếng Anh làm điểm đến cho du học sinh, ICOEdu mong muốn nguồn nhân lực Việt Nam được tiếp cận với các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa,… Qua đó nâng tầm nhận thức, tích lũy tri thức, kinh tế, đảm bảo sự phát triển bền vững cho bản thân, gia đình và xã hội.