Các loại hình du học

Quy trình du học chuyên ngành Đài Loan

Bước

7

Đăng ký nhập học

Chuẩn bị hồ sơ ban đầu

Đào tạo và thi lấy chứng chỉ TOCFL2 (4-6 tháng)

Hoàn thiện hồ sơ học sinh

Xin thư mời của trường (1,5 tháng)

Xin Visa, phỏng vấn ĐSQ

1 tháng

Tốt nghiệp Làm việc tại Đài Loan hoặc Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp học viên được tư vấn hỗ trợ việc làm tại Đài Loan hoặc Việt Nam

Học tập tại Đài Loan

Hỗ trợ sau xuất cảnh (4 năm)

Xuất cảnh

Học viên xuất cảnh sang Đài Loan

Chuyển khoản học phí, KTX cho nhà trường

Nhận phiếu thu của trường (2 tuần)

Quy trình du học chuyên ngành Đài Loan

Bước

7

Đăng ký nhập học

Chuẩn bị hồ sơ ban đầu

Đào tạo và thi lấy chứng chỉ TOCFL2 (4-6 tháng)

Hoàn thiện hồ sơ học sinh

Xin thư mời của trường (1,5 tháng)

Xin Visa, phỏng vấn ĐSQ

1 tháng

Chuyển khoản học phí, KTX cho nhà trường

Nhận phiếu thu của trường (2 tuần)

Xuất cảnh

Học viên xuất cảnh sang Đài Loan

Học tập tại Đài Loan

Hỗ trợ sau xuất cảnh (4 năm)

Tốt nghiệp Làm việc tại Đài Loan hoặc Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp học viên được tư vấn hỗ trợ việc làm tại Đài Loan hoặc Việt Nam

Lý do đi du học Đài Loan cùng ICO

  • Là đối tác độc quyền của hơn 300 Trường ngoại ngữ, Học viện, Cao đẳng, Đại học trên thế giới và hơn 1000 trường THPT, Cao đẳng, Đại học ở trong nước.

  • Tập trung cho đào tạo trước xuất cảnh, 100% học sinh trước xuất cảnh đạt trình độ TOCFL 1 (hệ vừa học vừa làm) hoặc trình độ TOCFL 2(hệ chuyên ngành) trước khi bay

  • Tỷ lệ visa luôn đạt trên 95%

  • Có công ty tại nước ngoài là ICO Taiwan trực tiếp quản lý, hỗ trợ du học sinh về các vấn đề ở nước sở tại.

  • Được giới thiệu việc làm miễn phí bởi ICOJob – Thành viên tập đoàn ICOGroup sau khi tốt nghiệp

  • Thực hiện quy trình khép kín từ khâu Tuyển chọn đầu vào -> Đào tạo trước khi bay -> Quản lý tại nước ngoài -> Hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức.

Bản tin ICOEdu

HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ NĂM ĐẦU TIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT HOÀN CẦU | ICOEdu

HỌC BỔNG TRƯỜNG KHKT HOÀN CẦU  Loại hình Học Bổng: Miễn 100% học phí và KTX năm đầu tiên. Từ năm thứ hai xét duyệt theo thành tích. Nếu GPA đạt 7.5 trở lên, hạnh kiểm đạt 8.2 trở lên sẽ được giảm trừ 50% học phí và KTX GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT […]

Hỏi đáp

Khi sang Đài Loan có được ra ngoài ở không hay phải ở trong KTX nhà trường? Chi phí KTX và thuê trọ ngoài có chênh nhau không?

Chúng tôi khuyến khích các em ở tại KTX. Thứ nhất, phí KTX tương đối rẻ. Thứ hai, ở tại KTX cũng giúp các bạn DHS làm quen được với nhiều bạn học sinh bản địa và nước ngoài. Đây là cơ hội tốt để các em rèn luyện và nâng cao khả năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, đối với một số trường tại Đài Bắc, số lượng KTX hạn chế, hoặc do nhu cầu cá nhân, học sinh có thể lựa chọn thuê phòng ở ngoài. Trên các website và fanpage của nhà trường đều có mục cung cấp thông tin hỗ trợ thuê nhà cho sinh viên.

Chi phí sinh hoạt của Du học sinh (DHS) tại Đài Loan ra sao?

1) Học phí: 72 – 85 triệu/năm (chưa giảm trừ học bổng)
2) Kí túc xá: 24 triệu/năm
3) Sinh hoạt phí: 30 triệu/năm
4) Chi phí khác: 10 triệu
Tổng chi phí: 136 – 149 triệu/năm

Tôi từng làm Visa đi du học Đài Loan nhưng bị trượt hai lần. Vậy công ty có nhận hồ sơ của tôi nữa không?

Theo quy định của Văn phòng KT &VH Đài Bắc, đối với các trường hợp trượt visa, các bạn được phéo xin cấp lại visa sau ít nhất 3 tháng kể từ lần trượt visa gần nhất. Tuy nhiên, đối với hồ sơ đã trượt visa ở các đơn vị khác, chúng tôi rất khó để xử lý vì chúng tôi không thể nắm được toàn bộ hồ sơ và thủ thuật họ đã làm. Nên nếu bạn vẫn thực sự muốn đi thì bạn phải học tiếng thật tốt và chấp nhận tỷ lệ rủi ro visa.

Sang Đài Loan dưới dạng VISA nào? Với dạng visa này tôi có quyền lợi gì ?

Với hệ du học chuyên ngành, visa bạn nhận được sẽ là loại hình visa cư trú dài hạn. Tuy nhiên, sau khi nhập cảnh vào Đài Loan, trong vòng 15 ngày, các bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ và liên hệ với cục di dân để xin cấp thẻ cư trú. Có thẻ cư trú, các bạn mới được ở lại Đài Loan dài hạn. Thẻ cư trú này sẽ được gia hạn mỗi năm 01 lần.
Thông thường, ngay sau khi nhập học, các trường sẽ hỗ trợ học sinh trong việc tổ chức mời đại diện Cục di dân về trường để làm thẻ cư trú cho học sinh.

Nếu em đã chuyển tiền sang trường nhưng không đi nữa thì có nhận lại đầy đủ số tiền đã nộp cho nhà Trường không?

Nếu em đã chuyển tiền sang trường mà không đi nữa thì công ty sẽ thanh lý hợp đồng với em. Tiền nộp cho Trường sẽ được nhà Trường hoàn lại theo điều khoản hoàn trả của nhà Trường ghi rõ trên thư mời nhập học áp dụng cho sinh viên quốc tế và tỷ giá ngân hàng khi nhận.

Liên hệ