Tin tức

Trường ĐH KHKT Cao Uyển có chuyến thăm và làm việc với tập đoàn ICOGroup

Ngày 23/04/2019 vừa qua, trường Đại học KHKT Cao Uyển đã về thăm ICOGroup và trao đổi thêm về kế hoạch tuyển sinh 2019 của trường.

Đại diện phía trường gồm có bà Diệp Di Quân – Trưởng phòng quan hệ Quốc tế. Về phía ICOGroup gồm có đồng chí Hoàng Thanh Nam – Phó TGĐ ICOEdu và đồng chí Đặng Quỳnh Trang – Phụ trách du học Đài Loan.

truong dai hoc cao uyen tham va lam viec voi icogroup
Trường đại học KHKT Cao Uyển sang thăm và làm việc với ICOGroup

Trường đại học KHKT Cao Uyển là trường đại học khoa học công nghệ duy nhất Đài Loan nằm trong khu công nghệ khoa học kỹ thuật Cao Hùng. Trường thành lập 5 trung tâm nghiên cứu lớn, thúc đẩy nâng cấp công nghệ công nghiệp và bồi dưỡng, đào tạo nhân tài đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp về tích hợp quang cơ điện, nghiên cứu và đổi mới công nghiệp fastener, công nghệ xanh,…Trường tổ chức các lớp chuyên ban để sinh viên sau tốt nghiệp đạt 100% việc làm.

truong dai hoc cao uyen tham va lam viec voi icogroup 1
Trường Đại Học Cao Uyển

Phía nhà trường, sau khi đi thăm quan trụ sở điều hành Tập Đoàn ICOGroup và 1 số chi nhánh của ICOGroup, trường cũng đánh giá cao học sinh ICOGroup, và tha thiết bày tỏ mong muốn sẽ nhận nhiều học sinh của ICOGroup trong thời gian tới. Trường cũng mong mối quan hệ giữa trường và ICOGroup ngày càng trở nên khăng khít hơn. Để trường hiểu hơn về ICOGroup và học sinh đang học tập tại ICOGroup, bộ phận đối ngoại du học Đài Loan cũng đưa ra những nhìn nhận chung về lộ trình đào tạo học sinh và xu hướng chọn trường của học sinh hiện nay tại ICOGroup.

truong dai hoc cao uyen tham va lam viec voi icogroup 3
Trường đại học KHKT Cao Uyển sang thăm và làm việc với ICOGroup

Về phía ICOGroup cũng đề xuất trường sẽ tạo điểu kiện quan tâm nhiều hơn đến sinh viên Việt Nam đang học tại trường, và có nhiều ưu đãi về học bổng dành cho du học sinh ICOGroup, tổ chức nhiều hoạt động quảng bá về trường tại chi nhánh và cử giáo viên Đài Loan của trường về giảng dạy tại ICOGroup trên toàn quốc.

truong dai hoc cao uyen tham va lam viec voi icogroup 6
Trường đại học KHKT Cao Uyển sang thăm và làm việc với ICOGroup

Buổi gặp gỡ, làm việc với Tập đoàn ICOGroup của trường đại học KHKT Cao Uyển đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện ICOGroup và ĐH KHKT Cao Uyển đều tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển hơn nữa, mở ra nhiều cơ hội học tập mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đại học Quốc gia Cao Hùng – Top trường xuất sắc nhất Đài Loan

Đại học quốc gia Cao Hùng (viết tắt:NUK; National University of Kaohsiung) là một trường đại học quốc lập hàng đầu tọa lạc tại quận Nam Tử, Cao Hùng (楠梓區), Đài Loan. Trường nằm gần ngã ba có hầm chui của Quốc lộ 1 và cách sân bay quốc tế Cao Hùng 20 km. Vài nét về thành phố Cao Hùng: Cao Hùng (Kaohsiung) là thành […]

ĐHQG Trung Ương – Top 4 trường tốt nhất Đài Loan

Là ngôi trường có truyền thống lâu đời ở Đài Loan, trường Đại học Quốc gia Trung Ương xếp hạng 415 trên thế giới theo QS Ranking 2019 với sự đa dạng trong ngành nghề đào tạo cũng như nỗ lực không ngừng đổi mới chương trình để “hội nhập” thế giới. DDaHQG Trung Ương […]

Cùng Du học sinh khám phá trường Đại học Quốc lập Trung ương Đài Loan

Được trải nghiệm và học tập tại NCU trong 2 tuần (26/01/2018-09/02/2018) đối với mình, đó là một may mắn trong năm cuối của thời sinh viên. Chuyến đi mang đến cho mình biết bao điều mới mẻ và đầy ắp những hoài bão cho tương lai. Hình 1: Dương Quỳnh Thanh – Lớp Kỹ […]

Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng tại Đài Loan

Nếu bạn đang có dự định du học Đài Loan thì không thể bỏ qua bài viết này. ICOEdu đã giúp các bạn tổng hợp danh sách những trường Đại học, Viện nghiên cứu… theo từng khối ngành riêng biệt để các bạn tiện theo dõi. Mời các bạn cùng đón đọc. Viện đại học […]

Đọc tiếp