Tin tức

Các trường đối tác Đài Loan hết lời khen ngợi nỗ lực dạy và học của thầy trò ICOGroup

Đối với các thầy cô giáo của ICOGroup, có lẽ niềm vui và hạnh phúc nhất là được nhìn thấy sự tiến bộ và phát triển của học trò, nhìn thấy học trò đặt chân đến một đất nước khác an toàn, học tập giỏi giang và thành công trở về. Lời khen của các trường đối tác Đài Loan dành cho thầy và trò ICOGroup như một món quà, như tiếp thêm động lực để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ to lớn và đầy tự hào: “Nâng tầm trí tuệ Việt”.

Là đối tác tin cậy và độc quyền của nhiều trường Đại học – Cao Đẳng tại Đài Loan, ICOGroup đã không ngừng nỗ lực và phát triển để hiện thức hóa ước mơ du học Đài Loan cho rất nhiều sinh viên Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, học sinh của ICOGroup luôn đảm bảo yêu cầu về ngôn ngữ đạt trình độ TOCFL 2 trước khi “xách balo tới Đài Loan”. Bật mí, có những học sinh học tại ICO chỉ mất từ 4-5 tháng để có được chứng chỉ TOCFL 2 đấy!

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với các thầy cô trường Đại học Hoàn Cầu về tình hình học tập của các bạn du học sinh Việt Nam tại xứ Đài, chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được những hình ảnh và thông tin về các bạn học sinh của ICOGroup đang học tập tại trường. Hầu hết các bạn đều thích ứng môi trường mới rất nhanh, học tập chăm chỉ và đạt được nhiều thành thích cao. Giáo viên Đại học Hoàn cầu cũng gửi lời cảm ơn cũng như khen ngợi tới các thầy cô giáo dạy tiếng Hoa của ICOGroup.

Giáo viên ĐH Hoàn Cầu cảm ơn và khen ngợi các thầy cô giáo dạy tiếng Hoa của ICOGroup.
Giáo viên ĐH Hoàn Cầu cảm ơn và khen ngợi các thầy cô giáo dạy tiếng Hoa của ICOGroup.

Trong một cuộc trò chuyện khác trên facebook giữa giáo viên ICOGroup với trường đối tác tại Đài Loan, những nỗ lực dạy và học của thầy trò ICO cũng được ghi nhận và khen ngợi hết lời. Đây quả thực là một món quà tinh thần vô cùng to lớn và ý nghĩa đối với toàn bộ thầy và trò ICOGroup!

Những nỗ lực dạy và học của thầy trò ICO được ghi nhận và khen ngợi.
                  Những nỗ lực dạy và học của thầy trò ICO được ghi nhận và khen ngợi.

Nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ phía các bạn học sinh, các trường đối tác, chúng tôi như được tiếp thêm động lực để phát triển hơn nữa, cố gắng hơn nữa, luôn đồng hành với các bạn và cùng nhìn về một tương lai đầy hứa hẹn phía trước!

Du học Đài Loan ICOEdu trân thành cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chuyển đổi bằng lái xe máy Việt Nam sang Đài Loan

Hiện nay, có rất nhiều lao động và Du học sinh Việt Nam tại Đài Loan chọn phương tiện di chuyển là xe máy nhằm thuận tiện cho việc đi lại, không phải phụ thuộc vào các phương tiện công cộng và còn có thể chủ động hơn khi di chuyển. Hơn nữa xe máy […]

Lịch thi TOCFL 2021 tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

LỊCH THI TOCFL TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ ỨNG DỤNG CNTT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, ĐHQGHN NĂM 2021   Ngày thi Thời gian đăng ký  Loại hình thi  Phí đăng ký  2021-01-10 2020-11-25 đến 2020-12-10 Thi trên máy tính Phồn thể : 700,000 Giản thể : 700,000 […]

Đọc tiếp